5 สิ่งที่คุณไม่รู้

เกี่ยวกับโพคารี่สเวท

เครื่องดื่มเฮลท์ตี้ดริ๊งก์ คุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยบริษัทยาชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น

ไม่มีสีสังเคราะห์ และกาเฟอีน เด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป สามารถดื่มได้

ปลอดภัย เพราะไม่ใส่วัตถุกันเสีย

มีองค์ประกอบของแร่ธาตุใกล้เคียงกับของเหลวในร่างกาย รู้สึกสดชื่นทันทีหลังดื่ม

สามารถดื่มได้ทุกเวลา ในทุกกิจกรรม ไม่เพียงแต่หลังออกกำลังกายเท่านั้น

เกี่ยวกับโพคารี่สเวท

ประวัติความเป็นมาของ
โพคารี่สเวท

ย้อนกลับไปเมื่อ 40 ปีก่อน มีนักวิจัยจากบริษัทโอซูก้าคนหนึ่งเดินทางไปค้นคว้าข้อมูลวิจัยที่ประเทศเม็กซิโก แต่ระหว่างทำวิจัยอยู่นั้นเขาเกิดอาการท้องเสียอย่างรุนแรงจนต้องเข้าโรงพยาบาล

โพคารี่สเวท
ทั่วโลก

จากการพัฒนาภายใต้แนวคิดเครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อย ดื่มง่าย พร้อมทั้งมีองค์ประกอบของแร่ธาตุใกล้เคียงกับของเหลวที่ร่างกายต้องการ และช่วยชดเชยแร่ธาตุที่เสียไปอย่างมีประสิทธิภาพ

โพคารี่สเวท
ในประเทศไทย

เครื่องดื่มโพคารี่สเวท เริ่มเข้ามาในประเทศไทยในปี ค.ศ. 1998 (พ.ศ. 2541) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการแข่งขันกีฬาเอเซียน เกมส์ ครั้งที่ 13 ที่กรุงเทพมหานคร

สินค้า

โพคารี่เสวท เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่นและพัฒนาโดยบริษัทผลิตยาชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนประกอบใกล้เคียงกับของเหลวในร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว จึงทำให้คุณรู้สึกสดชื่นทันทีหลังดื่ม นอกจากนี้ยังไม่มีการเติมแต่งสี กาเฟอีน และวัตถุกันเสีย คุณจึงมั่นใจได้ว่าโพคารี่สเวทเป็นเครื่องดื่มที่ปลอดภัยกับสุขภาพ และสามารถดื่มได้ตลอดทุกกิจกรรม ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งเด็กอายุตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไปก็สามารถดื่มได้

500 มล. (30 บาท)

350 มล. (25 บาท)

โพคารี่สเวท ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยบริษัทยาชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น รวมถึงใช้ระบบการผลิตและควบคุมคุณภาพมาตรฐานเดียวกันกับประเทศญี่ปุ่น ทำให้มั่นใจได้ว่า โพคารี่สเวท เป็นเครื่องดื่มสุขภาพคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

โพคารี่สเวท ได้รับเครื่องหมายโภชนาการ “ทางเลือกสุขภาพ” เป็นเครื่องการันตรีได้ว่า โพคารี่สเวท เป็นเครื่องดื่มที่มีปริมาณน้ำตาลตามมาตรฐานกำหนด ซึ่งมีปริมาณน้ำตาลทั้งหมดน้อยกว่าหรือเท่ากับ 6 กรัม ต่อ 100 มิลลิลิตร

โพคารี่สเวท ยังได้รับเครื่องหมาย “ฮาลาล” ซึ่งเป็นเครื่องการันตรีว่า โพคารี่สเวท มีกรรมวิธีการผลิตถูกต้องตามบัญญัติศาสนาอิสลาม ทำให้มั่นใจได้ว่าชาวมุสลิมทุกคนสามารถดื่มโพคารี่สเวทได้

เรื่องน่ารู้

น้ำเป็นสิ่งสำคัญ!!

น้ำเป็นส่วนประกอบของร่างกายถึง 60%

ในร่างกายของเราประกอบด้วยน้ำและของเหลวจำนวนมาก จากการศึกษาพบว่าผู้ใหญ่มีปริมาณน้ำและของเหลวในร่างกาย 60% ของน้ำหนักตัว ส่วนทารกมีปริมาณน้ำและของเหลวในร่างกาย 80% ของน้ำหนักตัว โดยเฉลี่ยผู้ใหญ่ที่มีน้ำหนักตัว 70 กิโลกรัม จะมีปริมาณของน้ำและของเหลวในร่างกายประมาณ 42 ลิตร

ช่องทางจัดจำหน่าย

ข่าวสาร & กิจกรรม

ติดต่อเรา

บริษัท โอซูก้า นิวทราซูติคอล (ประเทศไทย) จำกัด

323 ตึกยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ ห้อง 3402เอ ชั้น 34

ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

+66 2 402 0500

ติดตามเรา