โพคารี่สเวท ปรับโฉมใหม่ ดึง “ก้อย รัชวิน” เป็นพรีเซนเตอร์

 

โพคารี่สเวท ปรับโฉมใหม่ ดึงก้อย รัชวินเป็นพรีเซนเตอร์ เชิญชวนคนไทยให้ใส่ใจสุขภาพ พร้อมจัดกิจกรรมตลอดปี

 
นายทาคายูกิ คูชิดะ ประธานบริษัท โอซูก้า นิวทราซูติคอล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่ม โพคารี่สเวท เปิดเผยว่า ในปี 2561 นี้ทางบริษัทฯ มีเป้าหมายที่จะขยายการรับรู้ในตัวแบรนด์ให้เพิ่มมากขึ้น เพื่อตอกย้ำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้บริโภคชาวไทย พร้อมสนับสนุนให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพ   โดยจะใช้กลยุทธ์ทางการตลาดทุกรูปแบบทั้งออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงกิจกรรมทางการตลาดเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้มีการปรับเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ของโพคารี่สเวทใหม่ ให้มีรูปลักษณ์ที่เหมาะสมยิ่งขึ้นด้วยรูปทรงของขวดที่ทันสมัยและเหมาะกับการพกพาและยกดื่ม และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยลวดลายของ Wave ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโพคารี่สเวท นอกจากนี้บรรจุภัณฑ์ใหม่ยังมีความแข็งแรงมากขึ้นด้วย โดยประเทศไทยนับเป็นประเทศแรกที่ได้เปิดตัวบรรจุภัณฑ์ใหม่นี้ และมีแผนที่จะนำบรรจุภัณฑ์ใหม่ไปปรับใช้กับประเทศอื่นๆ ในอนาคต

นอกจากนี้ยังได้มีการแนะนำภาพยนต์โฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ ภายใต้แนวคิด Lose to Live โดยมีก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ เป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อนำเสนอให้เห็นว่าการไปถึงจุดหมายที่ตั้งไว้ ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องผ่านการสูญเสียมากมาย เพื่อพิสูจน์ตัวเอง แต่สุดท้ายแล้ว สิ่งที่ได้รับกลับมาคือความคุ้มค่า และไม่ว่าจะพบปัญหาหรืออุปสรรคใดๆ โพคารี่สเวท จะสนับสนุนและอยู่เคียงข้างเพื่อเติมความสดชื่นให้คุณเสมอ ซึ่งภาพยนต์โฆษณาเรื่องนี้จะสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งยังมีสื่อโฆษณากลางแจ้งเพื่อให้ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด

พร้อมกันนี้  เพื่อเป็นการสร้างการรับรู้ของแบรนด์เพิ่มขึ้น ทางบริษัทฯ ได้วางแผนจัดกิจกรรมทางการตลาดหลายรูปแบบ ทั้งการกิจกรรมทางออนไลน์  การแจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่าง  การเปิดตัว Line Sticker คาแรกเตอร์ของแบรนด์ คือ “โพคารี่จัง” รวมทั้งการร่วมมือกับ BTS  ออกบัตรโดยสาร“โพคารี่จัง”  พร้อมทั้งยังมี Line Official เป็นของตัวเองอีกด้วย