โพคารี่สเวท ร่วมเป็นส่วนหนึ่งงาน “กิจกรรมเดิน-วิ่ง 2019 Olympic Day”

กิจกรรมเดินวิ่ง โอลิมปิกเดย์ จัดขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2530 ภายใต้แนวคิดที่จะรวมคนทุกเพศทุกวัยมาออกกำลังกาย และส่งเสริมการดูแลรักษาสุขภาพ โดยปัจจุบันกิจกรรมเดิน-วิ่ง โอลิมปิกเดย์ ได้ถูกจัดขึ้นทั่วโลกกว่า150 ประเทศ

สำหรับในปี พ.ศ. 2562 ประเทศไทย ในฐานะประธานอาเซียนจึงมีความตั้งใจที่จะส่งเสริมความร่วมมือและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศในกลุ่มอาเซียนภายใต้แนวคิด ร่วมมือ “ร่วมใจ ก้าวไกล ยั่งยืน” คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ฯ จึงได้ร่วมกับประชาคมอาเซียนจัดงานโอลิมปิกเดย์ 2019 ซึ่งเป็นการจัดงานครั้งแรกที่เกิดขึ้นจากการร่วมมือกันของประเทศภูมิภาคอาเซี่ยน โดยจะจัดขึ้นที่ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 ณ สนามกีฬาแห่งชาติ ศุภชลาศัย

โพคารี่สเวท ในฐานะเครื่องดื่มเฮลท์ตี้ดริ๊งก์คุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น จึงมีความยินดีอย่างยิ่งในการสนับสนุนเครื่องดื่มชดเชยน้ำและแร่ธาตุให้กับนักวิ่งทุกคนในงาน เพื่อเติมความสดชื่นให้กับทุกคน ด้วยองค์ประกอบของแร่ธาตุที่ใกล้เคียงกับของเหลวในร่างกายในเครื่องดื่มโพคารี่สเวท ทำให้นักวิ่งทุกคนสดชื่นทันทีหลังดื่ม อีกทั้งยังไม่ใส่สีสังเคราะห์ กาเฟอีน และวัตถุกันเสีย