“โพคารี่สเวท” ร่วมเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ของ โมโน สปอร์ตฯ ในการจัดแข่งขัน “สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2562” (ครั้งที่3)

เครื่องดื่มเฮลท์ตี้ดริ๊งก์ คุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น “โพคารี่สเวท” ร่วมเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในการจัดการแข่งขัน สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2019 (ครั้งที่ 3) ของทางโมโน สปอร์ตฯ ในดำเนินจัดการแข่งขันบาสเกตบอลนักเรียนชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคและระดับประเทศ เพื่อสนับสนุนให้เด็กไทยทั่วทุกภูมิภาคได้เพิ่มศักยภาพ และพัฒนาทักษะในการเล่นกีฬาบาสเกตบอลของตัวเองให้สามารถก้าวสู่กีฬาบาสเกตบอลในระดับอาชีพได้ในอนาคต

โดยมี คุณจิรัญ รัตนวิริยะชัย ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ร่วมกับ คุณวัลลา เรือนไชยวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนากิจกรรมนักเรียน สำนักคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) จัดงานแถลงข่าวการแข่งขัน “สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2019” ณ สนามจีเอสบี สเตเดียม29 ถนนชัยพฤกษ์ และ คุณทาคายูกิ คูชิดะ ประธานบริษัท โอซูก้า นิวทราซูติคอล (ประเทศไทย) จำกัด ได้เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าวนี้ด้วย

ทั้งนี้ โพคารี่สเวท พร้อมเติมความสดชื่นให้กับนักกีฬาบาสเกตบอลทุกคนในการแข่งขันทุกรอบ ด้วยองค์ประกอบของแร่ธาตุที่ใกล้เคียงกับของเหลวในร่างกายในเครื่องดื่มโพคารี่สเวท ทำให้นักกีฬาสดชื่นทันทีหลังดื่ม อีกทั้งยังไม่ใส่สีสังเคราะห์ กาเฟอีน และวัตถุกันเสีย ไม่ว่าจะแมตช์ไหน ก็พร้อมลุยได้อย่างเต็มที่